Upsell và Meta công bố hợp tác chính thức trong dự án Business Messaging Platform

Ngày 24-11-2022, Công ty CP Công nghệ UPSELL và Meta Platform, Inc. (thường được biết đến với tên Facebook)  đã công bố hợp tác chính thức trong dự án thúc đẩy Business Messaging tại thị trường Việt Nam. Cũng trong cùng ngày, buổi workshop đã được tổ chức ấm cúng với khách mời đang là đối tác của Facebook và Upsell để cùng chia sẻ về chủ đề này.

Ông Eric Le - Giám đốc phát triển Meta Bussiness Messaging Platform VietNam
Ông Eric Le – Giám đốc phát triển Bussiness Messaging, Meta.

CÔNG BỐ HỢP TÁC GIỮA UPSELL VÀ FACEBOOK

Chia sẻ với khách mời, ông Eric đã đưa các số liệu minh chứng cho việc chuyển dịch hành vi của khách hàng trên mạng xã hội, đặc biệt sau hai năm dịch bệnh Covid. Có 2trên 5 người tiêu dùng Việt Nam chat với doanh nghiệp thường xuyên, 39% người được hỏi trả lời chat với doanh nghiệp nhiều hơn trước đại dịch. Nắm bắt xu thế này, Facebook cũng đang thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận, chăm sóc kịp thời để gia tăng hiệu quả kinh doanh. Đồng thời, Facebook cũng công bố hợp tác với Upsell là một trong số những đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam để hoàn thiện bộ giải pháp, phù hợp với văn hoá, thị trường của người Việt.

Cũng trong buổi workshop, đại diện đến từ Upsell – ông Đinh Nam Khánh – đã bày tỏ sự cảm ơn đồng thời đánh giá rất cao tiềm năng của sự hợp tác lần này. Bên cạnh đó, ông Nam Khánh đã có phần trình bày về sản phẩm Business Messaging Platform (BMP) của Upsell: “Hiện tại, việc cạnh tranh quảng cảo trên digital là đang rất khốc liệt, dẫn tới chi phí để có được một khách hàng tiềm năng là rất cao, trực tiếp gây ảnh hưởng tới lợi nhuận của doanh nghiệp. Bởi vậy, việc giữ khách tiếp tục quay trở lại mua hàng là điều nên được các doanh nghiệp chú trọng, vì đấy mới là nguồn sống bền vững. Business Messaging Platform được thiết kế với vai trò không chỉ giúp doanh nghiệp tăng cường độ phủ khách hàng mà còn giúp xây dựng quan hệ lâu dài với khách hàng.”

Ông Eric chia sẻ với khách mời về cách triển khai Business messaging thành công ở một số đơn vị
Ông Eric chia sẻ với khách mời về cách triển khai Business messaging thành công ở một số đơn vị

Kết thúc workshop, ông Eric đã có buổi trao đổi cởi mở với khách mời về một số dự định của Meta trong năm 2023, cũng như tư vấn cho một số doanh nghiệp về cách thức để có thể áp dụng business messaging nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.

BUSINESS MESSAGING PLATFORM (BMP)

Business Messaging Platform là nền tảng nhắn tin kinh doanh, cung cấp giải pháp chuyên biệt hoạt động phát triển kinh doanh của doanh nghiệp thông qua phương thức tìm kiếm, kết nối và quản lý khách hàng hiệu quả.

Đây là công nghệ mới do Upsell phát triển giúp doanh nghiệp có thể thuận tiện trao đổi và quảng bá sản phẩm tới khách hàng trên đa nền tảng như Facebook, Zalo, SMS,… một cách tập trung.

Giải pháp BMP hỗ trợ khách hàng:

  • Tăng cường độ phủ khách hàng và khám phá sản phẩm 
  • Tương tác với khách hàng của bạn 1:1 với khối lượng lớn
  • Tăng doanh thu và số lượng leads chất lượng cao
  • Xây dựng lòng tin và quan hệ lâu dài với khách hàng để tăng cường doanh thu
Workshop Bussiness messaging platform
Workshop Bussiness Messaging Platform